Hướng dẫn cách massage ngực giúp bạn có vòng một đầy đặn

Hướng dẫn cách massage ngực giúp bạn có vòng một đầy đặn

Massage ngực là phương pháp kích thích sản sinh hóc môn giúp tăng kích thước vòng ngực. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng ngực căng tròn và giảm tình trạng xệ, nhăn nheo theo thời gian với phương pháp massage này. Cùng Queen Spa – Spa in Da Nang  tìm hiểu cách massage ngực nhé!

Hướng dẫn cách massage ngực giúp bạn có vòng một đầy đặn
Hướng dẫn cách massage ngực giúp bạn có vòng một đầy đặn

Ngoài việc giúp bạn sở hữu vòng một đẹp, massage ngực được biết đến với nhiều công dụng khác cho sức khỏe như: giảm stress, giúp ngủ ngon… đặc biệt là tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh ung thư vú.

Massage ngực nhanh chóng chỉ với 4 bước cơ bản

  • Bước đầu tiên trong massage ngực, bạn xoa đều hai bàn tay để nóng lên giúp làm tăng lưu thông máu. Để làm tăng hiệu quả hơn, bạn nên để một cây nến và hơ nóng bàn tay và áp lên ngực trước khi bắt đầu massage. Thời gian cho công đoạn này khoảng 5 phút.
  • Bước tiếp theo, Bạn dùng một ích dầu dừa để massage ngực, trước khi thoa bạn cũng xoa đều hai bàn tay để làm nóng dầu.
massage ngực nhanh chóng chỉ với 4 bước cơ bản
massage ngực nhanh chóng chỉ với 4 bước cơ bản
  • Bước ba trong massage ngực rất đơn giản. Đặt hai bàn tay của bạn lên bầu ngực, bắt đầu massage theo chuyển động tròn hướng về bên trong, từ dưới hướng lên . Bạn nên tập thời lượng ít nhất là mỗi phút mỗi ngày với trung bình khoảng 300 lần.
  • Bước cuối cùng, bạn dùng hai bàn tay kéo từ dưới lên trên và kéo từ ngoài vào trong, mỗi động tác khoảng 20 lần.

Xem thêm: 7 động tác yoga tại nhà giúp sở hữu vòng một căng tròn

Những lưu ý bạn cần biết khi massage vòng 1

  • Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc massage ngực khi dùng hai tay, bạn có thể massage lần lượt tuy hơi tốn thời gian một chút.
  • Khi massage vòng 1 bạn tránh tiếp xúc với vùng núm vú vì chứa nhiều dây thần kinh và khá nhạy cảm
những lưu ý bạn cần biết khi massage vòng 1
những lưu ý bạn cần biết khi massage vòng 1
  • Bạn có thể kết hợp dùng với kem ngực để đạt được hiệu quả tốt nhất
  • Trong những ngày đầu tiên massage, ngực bạn có thể bị sưng, rát thậm chí ngứa nhưng bạn đừng quá lo lắng vì mấy ngày sau tình trạng này sẽ biến mất. Bạn nên dùng các loại dầu massage để tránh tình trạng này nhé

Xem thêm: Cách sở hữu vòng 3 căng tròn với 3 động tác squat tại nhà

Massage ngực hàng ngày giúp bạn có vòng một đầy đặn đặc biệt giúp bạn tránh khỏi nguy cơ bị ung thư vú – căn bệnh nguy hiểm với chị em phụ nữ. Để có một vóc dáng đẹp, một sức khỏe tốt, đừng quên tập theo hướng dẫn cách massage ngực mà Queen spa đã chia sẻ. Chắc chắn bạn sẽ cải thiện vòng ngực  sau một tháng kiên trì tập luyện.

Theo Queen spa

Ảnh: Internet