Học bí quyết massage mặt hiệu quả từ người Hàn Quốc

Truy tìm bí quyết massage giúp cơ mặt săn chắc thon gọn của phụ nữ Hàn Quốc

Massage mặt kiểu hàn quốc là phương pháp đặc biệt hữu hiệu giúp các chị em phụ nữ Việt có thể sở hữu một làn da mặt đẹp. Với phương pháp này bạn có thể dễ dàng thực hiện động tác này ngay tại nhà, theo dõi để tìm hiểu bí quyết được thực hiện như thế nào nhé.

Bi-quyet-massage-mat-han-quoc

Không phải chỉ can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể khiến khuôn mặt trở nên săn chắc và thon gọn hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra chút khiên nhẫn 10 phút một ngày cùng đôi bàn tay khéo léo thực hiện với một số động tác massage, điều này sẽ giúp gương mặt bạn xóa đi đôi má bánh bao hay ngấn mỡ đáng ghét ở dưới cằm. Cùng Queen spa truy tìm bí quyết massage mặt của phụ nữ Hàn Quốc.

Bi-quyet-massage-mat-han-quoc

Bí quyết massage mặt kiểu Hàn Quốc

Đầu tiên, bạn nhớ phải làm sạch mặt và tay trước để tránh các tác nhân làm hại đến da. Yếu tố quan trọng tiếp theo, nên chuẩn bị thêm tinh dầu massage mặt để làm tăng hiệu quả, chúng không chỉ có chức năng giúp dưỡng da mà quá trình massage được dễ dàng hơn tránh tình trạng rát da, khô da… Một số tinh dầu massage mặt phù hợp như: dầu dừa, dầu jojoba, dầu argan, dầu quả bơ. Sau khi đã chuẩn bị xong hết tất cả, chúng ta cùng bước vào quá trình massage nhé!

Massage mặt từ dưới cằm lên thái dương

Massage mặt từ dưới cằm lên thái dương
Massage mặt từ dưới cằm lên thái dương

Bạn đặt hai ngón tay của mỗi bàn lên vùng cằm, sau đó kéo nhẹ phần da ở phía dưới môi theo hướng đi lên, môi của bạn sẽ giống như bạn đang cười. Massage động tác này trong 2 – 3 phút. Sau đó vẫn giữ nguyên tư thế tay và vuốt nhẹ nhàng lên trên phần thái dương, rồi di chuyển lên vùng trán lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Giảm mỡ hai bên gò má bằng massage mặt

Giảm mỡ hai bên gò má bằng massage mặt
Giảm mỡ hai bên gò má bằng massage mặt

Dùng hai bàn tay đặt lên má gàn mũi, kéo từ từ sang hai bên. Nếu như bạn cảm giác lực quá mạnh thì có thể chỉ dùng hai ngón tay cái, đặt ở dưới xương gò má và thực hiện đông tác kéo lên thái dương.

Massage vùng mắt giúp giảm vết chân chim

Massage vùng mắt giúp giảm vết chân chim
Massage vùng mắt giúp giảm vết chân chim

Vùng mắt là vùng dễ bị tổn thương vì vậy các động tác massage bạn nên sử dụng ngón tay đeo nhẫn. Đặt ngón tay lên vùng đuôi mắt thực hiện động tác xoay tròn và ấn. Sau đó, di chuyển ngón tay xung quanh vùng mắt theo chuyển động xoay tròn. Động tác này sẽ giúp giảm lão hóa vùng mắt và giảm tình trạng mỏi mắt vì hoạt động suốt ngày dài.

Xem thêm: 4 phương pháp giúp bạn loại bỏ vết chân chim khóe mắt đơn giản hiệu quả nhất

Massage vùng cổ

Massage vùng cổ
Massage vùng cổ

Bạn dùng hai bàn tay vuốt cổ theo chiều đi lên phía hai xương hàm. Sau đó, bạn co hai ngón tay lại và dùng khớp ngón tay, đặt ở dưới cằm sau đó vuốt lên. Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Xem thêm: Quy trình massage cổ vai gáy giúp giảm đau nhức, mệt mõi hiệu quả

Chỉ 4 bước massage mặt đơn giản và kiên trì dành 10 phút mỗi ngày. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt Vline săn chắc và thon gọn đấy. Đừng quên áp dụng bí quyết massage mặt của phụ nữ Hàn Quốc này ngay từ hôm nay

Theo Queen spa

Ảnh: Internet