Người Hàn Quốc Massage như thế nào trong quy trình chăm sóc da

Người Hàn Quốc Massage như thế nào trong quy trình chăm sóc da

Massage trong quy trình chăm sóc da sẽ giúp các tinh chất thấm sâu hơn giúp nuôi dưỡng làn da ngay từ bên trong. Ngoài ra, chỉ một vài thao tác nhẹ nhàng trên gương mặt cũng đủ để bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Cùng Queen spa tại Đà Nẵng khám phá ngay cách massage trong cách dưỡng da của người Hàn Quốc nhé!

Người Hàn Quốc Massage như thế nào trong quy trình chăm sóc da
Người Hàn Quốc Massage như thế nào trong quy trình chăm sóc da

Hai nguyên tắc đóng vai trò quan trọng trong việc massage bạn cần biết đó là: tác dụng của nhiệt giúp tăng khả năng thẩm thấu và massage theo chiều nâng cơ mặt là từ dưới đi lên và từ trong ra ngoài.

1. Massage với serum

  • Bạn cần thoa đều làm nóng hai bàn tay, sau đó lấy một lượng serum rồi áp nhẹ hai lòng bàn tay lại với nhau . Chấm 5 điểm serum lên gương mặt, thoa theo chiều từ dưới lên trên và hướng ra ngoài.
  • Bạn dùng hai tay đặt ở dùng cằm vuốt nhẹ lên thái dương, rồi tiếp tục đặt tay song song với đầu mũi và kéo ra ngoài tai.
massage với serum
massage với serum
  • Đặt cả bàn tay áp nhẹ lên gương mặt, vuốt từ trong ra ngoài rồi ấn nhẹ vào thái dương.
  • Tiếp tục vuốt nhẹ từ vùng sống mũi kéo lên trên trán, rồi kéo nhẹ sang hai bên, đếu vùng thái dương thì kéo nhẹ lên phía trên.
  • Dùng hai đầu ngón  tay, xoay tròn vùng khóe mũi, tiếp đến bạn dùng những đầu ngón tay ấn nhẹ vào hai bên má

Xem thêm: Những thói quen hàng ngày giúp bạn có làn da khỏe đẹp

2. Massage với kem dưỡng ẩm trong chu trình làm chăm sóc da hàng ngày

  • Tương tự như serum , bạn cần làm nóng kem dưỡng trước khi apply lên da, tiếp đến thực hiện các động tác vỗ, kéo, thoa để kích thích các mao mạch dưới da.
 massage với kem dưỡng ẩm
massage với kem dưỡng ẩm

3. Đối với kem mắt

  • Bạn dùng ngón tay đeo nhẫn lấy một lượng kem vừa đủ rồi thoa đều với nhau. Chấm các điểm lên vùng xung quanh mắt, thực hiện động tác xoay tròn.
  • Dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ dưới phần bọng mắt từ trong ra ngoài rồi ấn nhẹ vào phần đuôi mắt.
đối với kem mắt
đối với kem mắt
  • Bạn nhắm mắt lại, tiếp tục dùng ngón tay giữa và ngón tay đeo nhẫn vuốt từ trong ra ngoài, động tác này sẽ giúp bạn loại bỏ các vết chân chim đáng ghét nơi khóe mắt đấy.

Massage là cách giúp bạn có thể tận dụng được hết những dưỡng chất có trong sản phẩm chăm sóc da. Đừng quên áp dụng cách massage này hàng ngày để sở hữa làn da đẹp rạng ngời nhé!

Theo Queen spa

Ảnh: Internet