Massage đầu phương pháp đơn giản giúp tóc dài nhanh chóng

Massage đầu: Mẹo đơn giản giúp tóc dài ra nhanh chóng

Bạn đang buồn vì mái tóc hư tổn do sử dụng phương pháp làm tóc quá nhiều. Bạn muốn cắt phăng những đoạn tóc xơ rối, thế nhưng bạn lại sợ mái tóc lại dài ra quá lâu. Hãy thử ngay phương pháp massage đầu mẹo đơn giản giúp tóc dài ra nhanh chóng

Massage đầu được chứng minh là phương pháp giúp tóc dài nhanh tuyệt vời nhờ tăng lượng máu lưu thông và các chất dinh dưỡng nuôi tóc lên da đầu. Mỗi một chân tóc đều cần một lượng chất dinh dưỡng nhất đinh để có thể phát triển. Ngoài các công dụng như làm giảm đau đầu, đau nửa đầu, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn. Nếu có thời gian bạn nên đến những spa cao cấp như Queen Spa – Spa in Da Nang để đạt được kết quả tốt nhất.

Mẹo đơn giản giúp tóc dài ra nhanh chóng
Massage đầu: Mẹo đơn giản giúp tóc dài ra nhanh chóng

Massage đầu giải pháp hiệu quả giúp tóc dài nhanh chóng

1. Cách massage đầu hiệu quả giúp tóc nhanh dài

cách massage đầu hiệu quả giúp tóc nhanh dài
cách massage đầu hiệu quả giúp tóc nhanh dài

Để bắt đầu phương pháp massage đầu, bạn nên làm sạch tay. Sử dụng ngón tay giữa của bạn đặt ở hai bên thái dương, nhẹ nhàng xoay tròn. Trong lúc đó dùng hai ngón cái của bạn massage vùng trán. Dần dần kéo lên phía chân tóc  rồi kéo xuống phía sau đầu. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 – 20 phút. Lưu ý là bạn chỉ dùng phần đầu ngón tay chứ không được dùng móng tay massage lên đầu vì sẽ làm phần da đầu bị hư tổn, tróc vảy. Bạn nên thực hiện phương pháp massage đầu này mỗi ngày tóc bạn sẽ dài ra nhanh chóng vừa tốt cho sức khỏe.

2. Sử dụng dầu dưỡng trong khi massage đầu

sử dụng dầu dưỡng trong khi massage đầu
sử dụng dầu dưỡng trong khi massage đầu

Trong khi massage đầu bạn cho một ít tinh dầu dưỡng (dầu dừa, dầu olive, dầu bơ) lên những ngón tay của bạn, thực hiện động tác bóp nhẹ chân tóc, bắt đầu từ phần trung tâm đầu rồi dần ra phía hai bên. Bạn thực hiện massage đều da đầu với tinh dầu trong khoảng 10 – 15 phút rồi dùng khăn ấm ủ lên tóc trong 10  – 20 phút rồi xả sạch.

3. Massage đầu trong khi gội

massage đầu trong khi gội
massage đầu trong khi gội

Nếu bạn không thể bỏ thời gian mỗi tối để massage đầu thì hãy tận dụng khoảng thời gian gội đầu để thực hiện.

Những lưu ý khi massage đầu: không chải tóc trong và sau lúc mới gội đầu xong. Bạn chỉ nên dùng khăn lau bớt phần nước trên tóc và để khô tự nhiên. Đặc biệt, không được dùng móng tay để gội đầu bạn nhé.

Tham khảo thêm: 10 sai lầm hàng ngày khiến mái tóc hư hỏng nghiêm trọng, tham khảo để tránh nhé bạn.

4. Tóc sẽ dài nhanh bất ngờ khi massage bằng tinh dầu

tóc sẽ dài nhanh bất ngờ khi massage bằng tinh dầu
tóc sẽ dài nhanh bất ngờ khi massage bằng tinh dầu

Sử dụng vài giọt tinh dầu: lavender, hoa hồng,… để massage đầu. Nhẹ nhàng bóp nhẹ chân tóc để các tinh dầu thấm vào tóc, có công dụng thư giãn cơ thể đồng thời trị các vấn đề về da đầu như gàu, rụng tóc. Bạn nên dùng tay xoa nóng tinh dầu nóng rồi từ từ áp vào phần chân tóc, kéo dãn nhẹ nhàng phần chân tóc. Lặp lại phương pháp này mỗi đêm để thấy rõ hiệu quả.

5. Massage đầu lợi ích không tưởng khác cho cơ thể

massage đầu lợi ích không tưởng khác cho cơ thể
massage đầu lợi ích không tưởng khác cho cơ thể
  • Massage đầu giúp giảm đau từ các dây thần kinh, cải thiện vùng đau sau gáy do ngồi làm việc nhiều giờ trong ngày.
  • Massage đầu kích thích tóc mọc nhanh lại còn giảm các vấn đề về xoang
  • Giúp cơ thể thoải mái, thư giãn nhanh chóng lấy lại tinh thần tốt
  • Giúp cải thiện triệu chứng mất ngủ

Massage đầu là mẹo đơn giản giúp tóc nhanh dài vừa còn cải thiện những vấn đề về sức khỏe. Áp dụng ngay từ hôm nay để có mái tóc dài, bóng khỏe bạn nhé.

Theo: Queen spa

Image: Internet