Massage chân: lợi ích không tưởng cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn

Massage chân: lợi ích không tưởng cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn

Massage chân hiện đang là phương pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều người thực hiện. Cùng Queen Spa khám phá ngay những lợi ích của massage chân cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Massage chân cải thiện tuần hoàn máu

massage chân cải thiện tuần hoàn máu
massage chân cải thiện tuần hoàn máu

Massage chân giúp cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất trong cơ thể. Tăng lượng chất dinh dưỡng cho mô giúp bạn sở hữu làn da đẹp và khỏe mạnh. Massage chân kích thích  sự bài tiết của tuyến mồ hôi, làm giảm chất béo trong cơ thể. Mỗi ngày bạn Massage chân từ 10 – 20 phút trước khi ngủ giúp bạn ngăn ngừa các triệu chứng chuột rút, đau nhức cơ.

Cải thiện giấc ngủ

cải thiện giấc ngủ
cải thiện giấc ngủ

Bạn bị mất ngủ thường xuyên, hãy thử phương pháp massage chân vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Phương pháp này giúp thư giãn cơ thể, tâm trí thoải mái vì vậy bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn đấy.

>>> Click ngay phương pháp massage chân tại Queen Spa để hiểu rỏ hơn về chất lượng và sản phẩm nhé

Giảm đau và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe

giảm đau và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe
giảm đau và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, massage chân mỗi tối giúp bạn giảm các vấn đề về chứng đau nữa đầu, nhức đầu giúp phản xạ của trí não tốt hơn. Massage chân giúp giảm đau các cơ trên cơ thể. Đặc biệt, liệu pháp này rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường.

Tốt cho những người bị bệnh cao huyết áp

tốt cho những người bị bệnh cao huyết áp
tốt cho những người bị bệnh cao huyết áp

Cuộc sống bận rộn, chế độ ăn uống không hợp lý dẫn đến nhiều người bị cao huyết áp gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Massage chân 10 phút một ngày sẽ giúp bạn hạ huyết áp, giảm căng thẳng. Bạn nên kết hợp điều trị với phương pháp massage chân để duy trì huyết áp ổn định.

Giảm lo âu căng thẳng

giảm lo âu căng thẳng
giảm lo âu căng thẳng

Massage chân 10 phút vào mỗi buổi tối chính là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Bạn  có thể thả lỏng cơ thể, hòa theo điệu nhạc du dương giúp bạn quên đi một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Xem thêm: Bí quyết massage chân giúp đôi chân thon gọn, săn chắc

Massage chân giúp cải thiện đời sống tình dục

massage chân giúp cải thiện đời sống tình dục
massage chân giúp cải thiện đời sống tình dục

Trên thực tế các nhà khao học đã chứng minh rằng, massage chân là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện đời dống tình dục. Tất cả bạn cần là dầu massage, tinh dầu thơm để giúp tâm trạng trở nên thoải mái, quên đi những muộn phiền trong cuộc sống. Tâm hồn thư thái, yêu đời là tâm trạng hoàn hảo thắp nến cho tình yêu của bạn.

Giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt

giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt
giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt

Massage chân rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ. Các nhà khoa học đã làm các cuộc khảo sát và nhận thấy rằng, đó là điều tuyệt vời giúp phụ nữ tránh khỏi triệu chứng PMS (triệu chứng tiền kinh nguyệt). Ngoài ra, massage chân giúp ngăn ngừa sưng bàn chân, mắt cá chân ở phụ nữ mang thai

Áp dụng ngay phương pháp này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy sự rõ rệt những lợi ích bất ngờ của massage chân đem lại cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Theo Queen spa

Ảnh: Internet