Động tác massage bụng giúp giảm béo nhanh chóng - Queenspa

Động tác massage bụng giúp giảm béo nhanh chóng

Massage bụng được xem là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất. Có thể nói, mỡ bụng là bộ phận khó giảm nhất trên cơ thể và cần tập những động tác gập bụng ở cường độ cao mới có thể giảm vòng 2. Vì vậy, bạn nên kết hợp các bài tập thể dục và massage để giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả hơn. Cùng Queen Spa – Spa tại Đà Nẵng khám phá ngay phương pháp massage bụng dưới đây nhé!

Động tác massage bụng giúp giảm béo nhanh chóng
Động tác massage bụng giúp giảm béo nhanh chóng

Nguyên nhân gây ra tình trạng béo bụng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo bụng như bạn mới sinh em bé xong, đang ở trong tuổi dậy thì,  do đường tiêu hóa của bạn không tốt hay do công việc thường xuyên ngồi nhiều… Và còn rất nhiều nguyên nhân khác thế nhưng chúng vẫn luôn có một nguyên lý đó là cơ thể không đào  thảo được hết lượng  muối  dẫn đến tình trạng tích nước và dẫn đến béo bụng

Vậy nên để  để giảm mỡ bụng bạn cần kết hợp với các động tác massage để giúp đẩy lượng nước và muối thừa ra khỏi cơ thể. Cùng Queen Spa theo dõi tiếp nhé!

Xem thêm: Bí kíp giúp giảm cân nhanh chóng trong 30 ngày

Động tác Massage giúp giảm tình trạng béo bụng

  • Bạn có thể nằm ngửa hoặc đừng thẳng
  • Thoa hai bàn tay để làm nóng sau đó áp tay lên phần bụng ( bạn có thể dùng một ít tinh dầu chuyên massage để tăng độ hiệu quả hơn)
  • Massage theo chiều kim đồng hồ thực hiện vào 2 buổi sáng và tối. Mỗi lần khoảng 5 phút

Lưu ý: Bạn không nên massage sau khi tắm hoặc sau khi ăn thay vào đó bạn nên thực hiện động tác trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn nhé!

Chỉ với 1 động tác massage đơn giản là bạn đã có thể đánh bay  mỡ bụng chỉ trong 1 tháng  chăm chỉ. Nào hãy cùng Queen spa bắt tay vào thực hiện ngay bây giờ bạn nhé!

Theo Queen spa

Ảnh: Internet