testimonials Archives - Queenspa

testimonials Archives - Queenspa

testimonials

THIÊN DI

Cứ mỗi cuối tuần là thích được thư giãn cơ thể cùng tinh dầu, các hoạt động xoa bóp cơ thể để giải toàn bộ stress của một tuần làm việc. Queen Spa là nơi mình cảm thấy tin tưởng, thoải mái nhất cho mỗi cuối tuần ^^

THU NGUYỆT

Địa điểm quen thuộc mình đến khi cần thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Dịch vụ rất tốt, nhân viên lại nhiệt tình, chu đáo. Mình có giới thiệu nhiều bạn bè đến đây, mọi người ai cũng rất hài lòng.

THANH TÂM

Nhân viên nhiệt tình dịch vụ tốt. Không gian tốt thư giãn tuyệt vời. Giá cả phải chăng lần đầu đến nhưng tôi sẽ quay lại nếu có cơ hội vào lại đà nẵng để được thư giãn sau những ngày du lịch dài.

SONG THƯ

Tôi vẫn hay đến tắm trắng và đắp mặt nạ tại Queen Spa, chất lượng của dịch vụ và cung cách phục vụ khiến tôi rất hài lòng. Khi được đắm mình trong hương thơm tinh dầu, tôi có cảm giác nhẹ nhõm, thư thái hoàn toàn sau những giờ làm việc căng thẳng”.Tôi sẽ

DIỆU ANH

Spa với thiết kế xinh đẹp, trang nhã, nhân viên dễ thương tận tình, mỗi lần ghé nơi đây tôi có cảm giác chỉ cần bước qua cánh cửa là mọi phiền muộn, stress do công việc như được rũ bỏ hết ở bên ngoài. Ngoài ra, dịch vụ làm đẹp nơi đây cũng rất

ÁI KHANH

Spa rất sạch sẽ, dịch vụ chuyên nghiệp đặc biệt giá cả hợp lý. Vô tình tiềm kiếm trên mạng và đến dùng thử tôi thấy dịch vụ rất ok giá cả khá rẻ. Nhân viên nhiệt tình, có nước trái cây miễn phí, tôi sẽ quay lại sử dụng lần sau.

MỘC MIÊN

Tôi tới Queen Spa để massage body và làm mặt, dịch vụ tốt. Đánh giá về nhân viên lễ tân thân thiện, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình. Tôi thật sự cảm thấy được thư giãn, và khỏe khoắn.

HẢI YẾN

Queen Spa có không gian khoáng đoãng, sạch sẽ, đẹp đẽ. Nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo, dịch vụ đa dạng rất tốt. Queen Spa là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để thư giãn cuối tuần cho mọi người.